Bé gái 15 tuổi uống thuốc ngủ tự tử vì bị bạn đe dọa tung ảnh ‘nóng’, liên tục ép quan hệ tình dục

Do nghĩ quẩn khi bị ép quan hệ tình dục, em T. mua thuốc ngủ về nhà uống tự tử nhưng may mắn được người nhà phát hiện và đưa đi cấp cứu.

Ngày 8/4, Công an TP.Thuận An (Bình Dương) đang tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Gia Huy (SN 2006, quê Cà Mau) để điều tra về hành vi “Cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. Khi có hành vi ép người khác quan hệ tình dục.

Nạn nhân trong vụ việc này là em T. (SN 2006, ngụ Bình Dương).

Bé gái 15 tuổi uống thuốc ngủ tự tử vì bị bạn đe dọa tung ảnh 'nóng', liên tục ép quan hệ tình dục
Ảnh minh họa

Theo điều tra, ngày 7/3, em T. bất ngờ nhận được nhiều hình ảnh “nhạy cảm” của chính mình. Tất cả những bức ảnh là do Bùi Gia Huy gửi qua mạng xã hội. Đồng thời, Huy yêu cầu em T. phải cho quan hệ tình dục thì mới xóa các hình ảnh trên.

Do quá sợ hãi việc ảnh “nóng” bị phát tán ra bên ngoài. Vì vậy em T. đã đồng ý quan hệ tình dục với Huy 2 lần tại một nhà nghỉ ở phường An Phú, TP Thuận An. Tuy nhiên, Huy không giữ lời hứa xóa hình ảnh của T. Mà ngược lại hắn tiếp tục dùng những bức ảnh đó để ép bé T. quan hệ.

Bị uy hiếp tinh thần trong thời gian dài khiến T. lo sợ và nghĩ quẩn. Em mua thuốc ngủ về nhà uống tự tử. Nhưng may mắn được người nhà phát hiện và đưa đi cấp cứu. 

Sau đó, gia đình đưa T. đến cơ quan công an trình báo.

Hiện, Công an TP Thuận An đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. 

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *