Bảy cầu thủ Manchester United có thể bán

Với việc kỳ chuyển nhượng tháng Giêng hiện đang mở, Manchester United được cho là có thể giảm bớt bảy cầu thủ trong tháng này.

Manchester United đã khởi đầu năm mới với chiến thắng 2-1 trước Aston Villa để đồng điểm với đội đầu bảng Premier League là Liverpool.

Trong khi có một số cầu thủ nổi bật trong mùa giải này, có một số cầu thủ hầu như không thể hiện và có thể sẽ ra đi trong tháng này.

Phil Jones đã bị loại khỏi đội hình Premier League của United trong mùa giải này và có vẻ như đang trên đường ra đi, với trang phục của Championship Derby County được cho là rất quan tâm.

Bộ đôi người Argentina Marcos Rojo và Sergio Romero cũng được cho là đang trên đường ra đi, do không thể góp mặt trong bất kỳ cuộc thi nào trong chiến dịch này.

Romero được cho là quan tâm đến việc chuyển đến Everton trong kỳ chuyển nhượng gần đây nhưng Athletic đã báo cáo rằng clb của giải bóng đá Major League, Inter Miami đang muốn có sự phục vụ của anh ấy.

Một cái tên đáng ngạc nhiên lọt vào danh sách 7 người của tờ Sun bao gồm Paul Pogba sau khi người đại diện của anh tiết lộ hồi đầu tháng cầu thủ này không còn hạnh phúc ở câu lạc bộ nữa.

Mặc dù bây giờ không có khả năng United sẽ bán Pogba sau khi anh trở lại thi đấu, nhưng tờ The Sun khẳng định Real Madrid hoặc Juventus có thể tìm cách kích thích lại sự quan tâm của họ.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *