Bảy cầu thủ có thể thay thế Aguero ở Manchester City

Sau khi có tin Sergio Aguero sẽ rời Manchester City vào cuối mùa giải. Dưới đây là 7 cầu thủ có thể thay thế cho người giữ kỷ lục ghi bàn của câu lạc bộ.

Bảy cầu thủ có thể thay thế Aguero ở Manchester City

Vào tối thứ Hai, Aguero xác nhận rằng anh ấy sẽ rời Man Manchester City. Khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại trong một động thái sẽ chấm dứt mối quan hệ. Kéo dài một thập kỷ của anh ấy với gã khổng lồ Premier League.

Tiền đạo 32 tuổi này gia nhập đội bóng của The Citizens từ La Liga. Atletico Madrid vào năm 2011 và kể từ đó đã gữi kỷ lục ghi bàn với 257 bàn. Sau 384 lần ra sân cho câu lạc bộ. Giành được bốn chức vô địch Premier League và một danh hiệu FA Cup.

Aguero đã được liên hệ chặt chẽ với việc chuyển nhượng tự do đến FC Barcelona trong những tuần gần đây. Mặc dù tương lai của anh ấy vẫn chưa được quyết định. Với điều chắc chắn duy nhất là Man City sẽ phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn. Trong việc tìm kiếm người thay thế anh ấy.

Lionel Messi

Lionel Messi đã được liên kết như là người để lấp đầy khoảng trống đó. Nhưng có vẻ như ngày càng không có khả năng người chiến thắng Quả bóng vàng sáu lần sẽ chuyển sang Sân vận động Etihad. Đặc biệt là khi Aguero tiềm năng chuyển sang Barca được coi là một công cụ để giữ Messi ở lại.

Thay vào đó, có vẻ như đoàn quân của Pep Guardiola sẽ theo đuổi sự quan tâm của họ đến ngôi sao Erling Haaland của Borussia Dortmund. Người đã nổi lên như một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới kể từ khi gia nhập Bundesliga vào giữa mùa giải trước.

Tuy nhiên, tuyển thủ Na Uy được cho là có mức giá khoảng 150 triệu euro. Có thể đóng vai trò ngăn cản và buộc Man Manchester City phải cân nhắc các lựa chọn thay thế, chẳng hạn như Romelu Lukaku của Inter Milan.

Tuyển thủ Bỉ đã có phong độ tốt cho đội bóng Serie A. Kể từ khi chuyển đến từ Manchester United vào năm 2019. Và có thể trở lại Premier League để gia nhập Man City. Nơi được cho là sẽ có tên trong danh sách rút gọn của câu lạc bộ cùng với Danny Ings của Southampton.

Đồng đội của Lukaku tại Inter, Lautaro Martinez cũng được xem là một khả năng. Trong khi những ngôi sao tên tuổi như Tottenham Hotspur, đội trưởng tuyển Anh Harry Kane, và ngôi sao của Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe cũng được cho là sẽ chuyển đến Manchester City.

7 cầu thủ có thể thay thế cho Aguero:

Bảy cầu thủ có thể thay thế Aguero ở Manchester City 2
1. Lionel Messi (FC Barcelona)
Bảy cầu thủ có thể thay thế Aguero ở Manchester City 3
2. Romelu Lukaku (Inter Milan)
Bảy cầu thủ có thể thay thế Aguero ở Manchester City 4
3. Danny Ings (Southampton)
4. Harry Kane (Tottenham Hotspur)
4. Harry Kane (Tottenham Hotspur)
5. Erling Haaland (Borussia Dortmund)
5. Erling Haaland (Borussia Dortmund)
6. Kylian Mbappe (Paris Saint-Germain)
6. Kylian Mbappe (Paris Saint-Germain)
6. Kylian Mbappe (Paris Saint-Germain)
7. Lautaro Martinez (Inter Milan)

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *