Bất ngờ tình hình hiện tại của Quang Hải khi rời tuyển Việt Nam

Bất ngờ tình hình hiện tại của Quang Hải khi rời tuyển Việt Nam-1

Kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội vào 12/4 vừa qua, Quang Hải chính thức trở thành cầu thủ tự do. Dù được đơn vị cũ và nhiều CLB trong nước mời gọi với mức lương, quyền lợi hấp dẫn nhưng chân sút Đông Anh muốn thử sức bản thân ở những giải đấu nước ngoài.

Hiện bến đỗ mới của Quang Hải chưa được hé lộ. Anh cũng chưa xuất ngoại nên không ít dân mạng tò mò tình hình hiện tại của Hải “Con” ra sao?

Bất ngờ tình hình hiện tại của Quang Hải khi rời tuyển Việt Nam-1

Theo tìm hiểu, ngoài việc dành thời gian nghỉ ngơi bên bạn gái và gia đình dịp 30/4 vừa qua, Quang Hải đã xin tập nhờ tại CLB Cần Thơ. Mục đích của việc này để giúp chân sút SN 1997 tìm cảm giác chơi bóng và rèn luyện thể lực.

CLB Cần Thơ có mối quan hệ khá thân thiết với Quang Hải. Đây là đội bóng thuộc sở hữu của ông Nguyễn Đắc Văn – người đại diện phát ngôn của Hải “Con” ở thời điểm này.

Trước đó, bàn về việc xuất ngoại của Quang Hải, nhà báo Minh Hải có những chia sẻ gây chú ý.

Bất ngờ tình hình hiện tại của Quang Hải khi rời tuyển Việt Nam-1

“Một tập đoàn lớn ở Việt Nam song hành và hỗ trợ Quang Hải cho chuyến chinh phục châu Âu. Giá trị của bản hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng cũng lên đến cả chục tỷ đồng. 

Khoản tiền này sẽ được dùng để chi trả cho các chuyên gia về thể lực, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia y tế, phiên dịch cho Quang Hải khi ra châu Âu thi đấu. 

Đặc biệt, bản quyền của giải vô địch quốc gia nơi Quang Hải chơi bóng có thể được mua về để phục vụ khán giả Việt Nam”, nam nhà báo cho hay.

Bất ngờ tình hình hiện tại của Quang Hải khi rời tuyển Việt Nam-3

Cũng từng có tin đồn chân sút họ Nguyễn sẽ đầu quân cho Ligue 1 (Pháp). Tuy nhiên, giải đấu này đã được phát sóng ở Việt Nam nên việc Quang Hải gia nhập đội bóng của Pháp là điều không thể.

Qua chia sẻ của nhà báo Minh Hải có thể thấy, lần xuất ngoại này của anh được chuẩn bị kĩ lưỡng khi có huấn luyện viên về dinh dưỡng, thể lực, chuyên gia y tế,…

Bất ngờ tình hình hiện tại của Quang Hải khi rời tuyển Việt Nam-4

Cũng liên quan đến tương lai Quang Hải, ông Nguyễn Đắc Văn – người đại diện của 9X từng tiết lộ muốn tìm một đội bóng ở châu Âu phù hợp với cầu thủ 25 tuổi.

“Quan điểm của tôi là những gì có giá trị phải được chứng minh bằng tài chính. Nếu Quang Hải nhận 10 tỉ ở Việt Nam thì không thể sang châu Âu chỉ nhận 2 tỉ được.

Ít ra cũng phải tương đương, gần mức cậu ấy có thể nhận ở Việt Nam”, ông Đắc Văn từng chia sẻ trên tờ Thanh Niên.

Bất ngờ tình hình hiện tại của Quang Hải khi rời tuyển Việt Nam-5Yolo

Ảnh ăn mừng CHẤT của Tiến Linh khi mở tỷ số cho U23 Việt Nam
Bất ngờ tình hình hiện tại của Quang Hải khi rời tuyển Việt Nam-6Yolo

Ảnh hiếm Quang Hải và bồ trong chuyến du lịch cùng gia đình

T.H
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.