Bất ngờ cuộc sống Tuấn Tú sau khi rời vị trí MC của VTV

Bất ngờ cuộc sống Tuấn Tú sau khi rời vị trí MC của VTV-1

Tuấn Tú ghi dấu ấn khán giả trong vai trò MC nhiều chương trình truyền hình của VTV nhưng nổi tiếng nhất vẫn là gameshow Chiếc Nón Kỳ Diệu. Ngoài ra, Tuấn Tú còn thử sức diễn xuất trong nhiều bộ phim như Đường Thư, Blog Nàng Dâu, Mặt Nạ Da Người, Vũ Điệu Tử Thần…

Giữa đỉnh cao sự nghiệp, năm 2012 Tuấn Tú bất ngờ lấy vợ. Kể từ đó, anh cũng ít tham showbiz. Sau đó anh xin nghỉ việc ở VTV.

Bất ngờ cuộc sống Tuấn Tú sau khi rời vị trí MC của VTV-1

Sau 5 năm ở ẩn, khoảng tháng 9/2018 Tuấn Tú tiếp tục trở lại với nghệ thuật. Đầu tiên anh làm MC cho một chương trình về sức khỏe và sau đó là dẫn chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2018.

Thời gian qua, Tuấn Tú còn gây ấn tượng mạnh với khán giả khi tham gia vào bộ phim Về Nhà Đi Con hay gần đây nhất là Anh Có Phải Đàn Ông Không?

Bất ngờ cuộc sống Tuấn Tú sau khi rời vị trí MC của VTV-2
Bất ngờ cuộc sống Tuấn Tú sau khi rời vị trí MC của VTV-3
Tuấn Tú trong bộ phim ăn khách “Về Nhà Đi Con”.

Trong một cuộc phỏng vấn, Tuấn Tú cũng có những chia sẻ về việc “mất tích” khỏi VTV. Anh khẳng định, thời gian 5 năm ở ẩn với anh không có điều gì phải hối hận.

Không được dẫn chương trình, diễn xuất,… nhưng đổi lại anh được trải nghiệm ở nhiều vai trò, công việc khác nhau.

“Đến giờ phút này tôi không đến nỗi rách nát, khó khăn hay thiếu thốn gì thì không có gì phải hối hận cả. Đứng ngoài showbiz nhìn vào cũng có nhiều cái thú vị, trải nghiệm nhiều công việc khác nhau khiến vốn sống của tôi đầy đặn lên rất nhiều.

Bây giờ quay trở lại, có những điều tôi chậm hơn vì nhiều năm không làm phim, không dẫn chương trình nhưng tôi lại hơn ở điểm khác.

Tôi có sự trải nghiệm hơn với cuộc sống, điều cần thiết cho diễn viên hoặc sau này có làm đạo diễn hay sản xuất phim cũng rất thuận”, anh nói.

Bất ngờ cuộc sống Tuấn Tú sau khi rời vị trí MC của VTV-4

 

Được biết vợ của Tuấn Tú tên Thanh Huyền, làm ở Bộ Ngoại giao, trong khi bố mẹ vợ lại công tác trong ngành công an.

Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật, vợ Tuấn Tú còn rất giỏi việc nhà và khả năng kiếm tiền ai cũng phải nể. Cả 2 quen biết nhau qua sự mai mối của bạn bè.

Bất ngờ cuộc sống Tuấn Tú sau khi rời vị trí MC của VTV-5

“Từ ngày lấy vợ, cân nặng tôi cứ tăng vù vù. Sở dĩ tôi được như thế là vì cuộc sống cá nhân đã ổn định hơn. Ăn uống, ngủ nghỉ và các thói quen khác đều rất có giờ giấc và có người chăm lo đàng hoàng chứ không thất thường như trước. 

Ngay cả trách nhiệm sống cũng khác trước rất nhiều. Bây giờ tôi không chỉ sống thoải mái cho bản thân mà còn vì vợ”, Tuấn Tú chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn.

Trên trang cá nhân, cựu MC truyền hình của VTV thường xuyên khoe ảnh về cuộc sống thường ngày. Qua các bức ảnh đăng tải, ai cũng dễ dàng nhận ra Tuấn Tú có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên vợ đẹp, con ngoan.

Bất ngờ cuộc sống Tuấn Tú sau khi rời vị trí MC của VTV-6Yolo

Hot girl Trâm Anh phát biểu sốc, đòi bồ cho tiền mới là yêu
Bất ngờ cuộc sống Tuấn Tú sau khi rời vị trí MC của VTV-7Phim

MC Tuấn Tú tắt tivi để vợ không xem được cảnh táo bạo của chồng

Sam (tổng hợp)
Theo Vientamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *