Barcelona sử dụng Griezmann trong thương vụ hoán đổi?

FC Barcelona và Juventus được cho là đang xem xét một thỏa thuận hoán đổi giật gân có thể chứng kiến ​​Antoine Griezmann và Paulo Dybala đi theo hai hướng ngược lại.

Những lo ngại về tài chính được báo cáo của Juventus đã buộc câu lạc bộ phải cân nhắc thu tiền mặt cho một số cầu thủ quan trọng, với những cái tên như Cristiano Ronaldo, Aaron Ramsey và Paulo Dybala được cho là một trong những cái tên được khuyến khích cho khả năng ra đi.

Trong trường hợp thứ hai, Juve có vẻ lo ngại rằng cầu thủ người Argentina sẽ ra đi tự do khi hết hợp đồng vào mùa giải tới và theo đó đã bắt đầu xây dựng các kế hoạch dự phòng để chuyển anh đi.

Về vấn đề này, một thỏa thuận hoán đổi với tiền đạo Mauro Icardi của Paris Saint-Germain là một khả năng có thể xảy ra theo tờ Calciomercato của Ý, mặc dù Juve có thể đạt được thỏa thuận với Barcelona để có được sự phục vụ của Griezmann.

Barca đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính của riêng họ và được cho là sẵn sàng loại bỏ Griezmann, mặc dù mức lương gộp được báo cáo 24 triệu euro của ngôi sao người Pháp có thể chứng minh một trở ngại cho Juve, những người đang hy vọng giảm hóa đơn lương tổng thể của họ.

Nếu một thỏa thuận thành hiện thực, đây sẽ không phải là lần đầu tiên hai gã khổng lồ châu Âu hoàn thành một cuộc hoán đổi mang tính chất như vậy, với các tiền vệ Miralem Pjanic và Arthur đã di chuyển ngược chiều nhau vào đầu mùa giải.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *