Barcelona đề nghị hợp đồng trọn đời với Messi?

Chủ tịch FC Barcelona, ​​Joan Laporta, được cho là đang lên kế hoạch đề nghị “hợp đồng trọn đời” với Lionel Messi trong nỗ lực giữ anh ở lại câu lạc bộ.

Laporta đã chính thức nhậm chức chủ tịch Barcelona vào thứ Tư và hiện có thể hướng tới việc giải quyết một số vấn đề cấp bách mà câu lạc bộ đang phải đối mặt, bao gồm các khoản nợ ngày càng gia tăng của đội bóng xứ Catalan và những lo ngại về tương lai lâu dài của ngôi sao Messi.

Người đàn ông 58 tuổi được cho là có kế hoạch giải quyết cả hai vấn đề cùng một lúc bằng cách đề nghị Messi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6, một hợp đồng trọn đời sẽ đảm bảo tương lai lâu dài của tiền đạo này tại câu lạc bộ và giảm bớt hóa đơn tiền lương của Barca.

Theo tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha, ý tưởng của Laporta là cắt giảm lương cho Messi với mức giảm do hợp đồng với Barcelona tồn tại suốt đời của anh ấy, điều này được hy vọng sẽ khuyến khích các cầu thủ có thu nhập cao khác của đội cũng giảm lương.

Thỏa thuận được đề xuất này sẽ kéo dài phần còn lại của sự nghiệp thi đấu của người chiến thắng Quả bóng vàng sáu lần với Barca, và sẽ chứng kiến ​​anh ấy hòa nhập vào một vai trò không xác định trong cơ cấu của câu lạc bộ khi anh ấy nghỉ hưu.

Những thông tin cho biết thêm rằng không có cuộc đàm phán chính thức nào được tổ chức về vấn đề này nhưng các cuộc đàm phán dự kiến ​​sẽ được tiến hành trong những ngày tới.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *