Bản năng của tôi không phải là muốn Man United thành công

Danny Murphy nói rằng thật vui khi thấy hai câu lạc bộ lớn nhất nước Anh, Manchester United và Liverpool, đối đầu nhau trong cuộc đua vô địch Premier League.

Quỷ đỏ đã ngang bằng điểm với đội bóng của Jurgen Klopp vào thứ Sáu sau khi đánh bại Aston Villa 2-1 tại Old Trafford.

Man United đã nếm trải thành công ở Premier League lần cuối cùng trong mùa giải cuối cùng của Sir Alex Ferguson vào năm 2013.

“Bản năng tự nhiên của tôi không phải là mong muốn Manchester United thành công nhưng tôi phải đánh giá cao rằng việc nhìn thấy họ trong danh sách danh hiệu, hiện đang đứng đầu với Liverpool, là điều tốt cho trận đấu,” cựu tiền vệ của Liverpool thi đấu từ ( 1997-2004) nói với Daily Mail.

“Kình địch giữa Liverpool và Manchester City đã diễn ra sôi nổi trong những năm gần đây nhưng không gì có thể so sánh được khi chứng kiến ​​hai câu lạc bộ lớn nhất trong nước – Liverpool và United – đối đầu nhau.

“Sự hồi sinh của United dưới thời Ole Gunnar Solskjaer là một ví dụ cho thấy kiên nhẫn có thể là chính sách tốt nhất đối với một người quản lý. Đã rất nhiều lần Solskjaer bị loại hoặc cần một kết quả để đảm bảo công việc của mình và anh ấy luôn tìm ra cách.

“Đó là một công lao đối với ông ấy và có lẽ là một bài học để kích hoạt các chủ tịch hạnh phúc rằng đôi khi bạn phải cho các nhà quản lý một cơ hội thích hợp, đặc biệt là khi họ đang cố gắng thúc đẩy sự thay đổi lâu dài.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *