Bài mới của aespa gây nên nhiều tranh cãi

Sau sự thành công đáng ngưỡng mộ, aespa đã chính thức tái xuất thông qua mini album đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Savage. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt ca khúc này đã gây nên nhiều tranh cãi

Đúng 16 giờ ngày 5/10 (giờ Việt Nam), aespa đã chính thức comeback với mini album đầu tiên mang tên Savage. Với MV ca khúc chủ đề Savage, nhóm tiếp tục kể về câu chuyện của mình. Nối tiếp 2 MV Black Mamba và Next Level.

Savage là một bài hát theo phong cách trap. Nơi bạn có thể cảm nhận được cảm giác tấn công mạnh mẽ tập trung vào tiếng trống nặng và âm thanh trầm. Trong Savage, các thành viên chính thức đối diện và chiến đấu với Black Mamba. Ngoài ra, người trợ giúp của aespa là Naevis cũng đã xuất hiện trong MV này.

Đúng với những gì đã kỳ vọng, thành tích nhạc số của aespa đạt được vô cùng ấn tượng ngay sau những giờ đầu tiên phát hành Savage. Trong giờ đầu tiên phát hành, ca khúc đã đạt hạng 1 tại Bugs, hạng 4 tại MelOn và hạng 5 tại Genie. Đáng nói, tại bảng xếp hạng MelOn cải tổ, để debut tại 1 vị trí trong top 5 là vô cùng khó khăn.

Nhiều ý kiến trái chiều về MV Savage

Ngoài sự thành công và bùng nổ của 4 cô gái nhà SM. Nhiều khán giả khi xem MV cho biết cảm thấy khó ngấm được Savage khi chỉ mới nghe lần đầu tiên. Nhưng ai nấy đều đánh giá cao chất lượng ca khúc, sẵn sàng chờ bị “nghiệp quật” như Next Level.

– Cảm nhận ban đầu là như chục bài ghép lại nhưng giọng của aespa rất đỉnh. Không dám chê sợ lại như Next Level, ban đầu chê lên chê xuống xong giờ nghiện luôn rồi.

– Trời ơi ảnh teaser sang, xịn, mịn bao nhiêu thì trong MV mấy chị xinh xỉu bấy nhiêu mà.

– MV đẹp bá cháy, có hơi hết hồn chim én đoạn phép thuật Winx enchantic. Nhạc thấy hơi khó nhai, nhưng tôi chờ đến lúc tôi bị nghiệp quật như Next Level vậy.

Khác với phản ứng của Vnet, lần này Knet lại bỏ qua cả phần nhạc lẫn visual của aespa mà đồng lòng soi 4 nhân vật ae của nhóm. Người thì kêu về học nhảy lại cho đàng hoàng, người đòi SM chăm chút cho cả AI nữa:

– Mấy con ae mặt hơi sượng trân, mong các em về học nhảy lại cùng nhóm đi nha.

– Thay đồ cho AI đi được không? Mấy đứa đó cũng cần xinh đẹp mà.

– AI cũng cần được mang phụ kiện nữa đó. Chỉ có AI của NingNing là được mang kính thôi kìa.

Bảo Ngọc – Nguồn: tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.