Bà xã Lộc Fuho từng khiến netizen tranh cãi không ngớt về loạt thị phi

Bà xã Lộc Fuho từng khiến netizen tranh cãi không ngớt về loạt thị phi-1

Trong số những hiện tượng mạng nổi lên cũng khá lâu mà vẫn giữ được “nhiệt” cho đến hiện tại nhất định phải kể đến Lộc Fuho. Từ “thánh comment dạo” trên Facebook, “thầy” Lộc giờ đã là YouTuber sở hữu kênh riêng hút tới 1,5 triệu lượt theo dõi.

Trước độ hot của Lộc Fuho, Kim Thủy – vợ anh chàng đương nhiên cũng nhận được vô số sự quan tâm. Tuy nhiên, được cái này thì mất cái kia, được chú ý hơn thì thị phi dễ đến hơn. Bản thân Kim Thủy thời gian qua cũng đã không ít lần dính phải ồn ào khiến dân mạng phải bàn tán.

Gần đây nhất, vợ chồng Lộc Fuho nhận về nhiều chú ý sau khi tậu thành công chiếc ô tô đầu tiên. Đây được coi là thành quả cho nhiều năm cố gắng của Lộc Fuho – người từng phải ở nhà không tô vách, vất vả kiếm từng đồng.

Bà xã Lộc Fuho từng khiến netizen tranh cãi không ngớt về loạt thị phi-1

Bên cạnh những lời chúc mừng dành cho hai vợ chồng, một vài netizen xấu tính lại “cà khịa” Kim Thủy rằng: “Lấy được cái máy (ám chỉ khả năng kiếm tiền – PV) cả nhà đổi đời hẳn em ha”.

Bà xã Lộc Fuho từng khiến netizen tranh cãi không ngớt về loạt thị phi-2

Trước tin đồn này, Kim Thủy đã phải làm video phân trần rằng ba mẹ cô chưa nhờ đỡ được chồng cô chút nào mà ngược lại, cả hai vợ chồng còn phải nhờ đỡ ba mẹ mới đúng.

Bà xã Lộc Fuho từng khiến netizen tranh cãi không ngớt về loạt thị phi-3
Bà xã Lộc Fuho từng khiến netizen tranh cãi không ngớt về loạt thị phi-4

Chưa dừng lại ở đó, khi thông tin chiếc xe Lộc Fuho mới mua thực chất lại đứng tên vợ, những ý kiến trái chiều ám chỉ Kim Thủy “ăn bám”, “lợi dụng” Lộc Fuho xuất hiện càng nhiều hơn.

Bà xã Lộc Fuho từng khiến netizen tranh cãi không ngớt về loạt thị phi-5

Kết quả, bà xã Lộc Fuho một lần nữa phải bật khóc và lên mạng giải thích lý do. Cô cho hay do Lộc Fuho chưa nhập hộ khẩu về đây nên mua xe không đứng tên được và cô thậm chí vẫn lén gửi tiền cho em trai Lộc Fuho nhưng không quay nên không ai biết.

Bà xã Lộc Fuho từng khiến netizen tranh cãi không ngớt về loạt thị phi-6

Bà xã Lộc Fuho từng khiến netizen tranh cãi không ngớt về loạt thị phi-7

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên Kim Thủy vướng phải những rắc rối trên trời rơi xuống thế này. Trước đó, cô nàng cũng từng gây tranh cãi vì trò “troll” chồng hơi lố.

Bà xã Lộc Fuho từng khiến netizen tranh cãi không ngớt về loạt thị phi-8

Theo đó, trên MXH hồi tháng 9/2021 từng bất ngờ xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh Kim Thủy thông báo chuẩn bị làm đơn ly hôn với Lộc Fuho , lý do vì Lộc Fuho có thói quen xấu là nghiến răng trong lúc ngủ.

Do đang bầu bí nên Kim Thủy cảm thấy rất mệt mỏi, không hòa hợp được.

Bà xã Lộc Fuho từng khiến netizen tranh cãi không ngớt về loạt thị phi-9

Tuy nhiên sau khi tìm hiểu, dân mạng phát hiện đây thực chất chỉ là đoạn trích cắt ra từ chính video Kim Thủy từng đăng trước đó trên kênh YouTube riêng.

Nội dung của video là Kim Thủy muốn troll chồng việc ly hôn và xem phản ứng của chồng.

Bà xã Lộc Fuho từng khiến netizen tranh cãi không ngớt về loạt thị phi-10

Dù biết chân tướng sự việc song vẫn có không ít netizen “ném đá” video và cho rằng lôi việc ly hôn ra để troll như Kim Thủy là hoàn toàn không nên.

Bà xã Lộc Fuho từng khiến netizen tranh cãi không ngớt về loạt thị phi-11

Một lần khác nữa, Kim Thủy lại gây tranh cãi vì video quay lén nhằm mục đích thử lòng chồng. Kim Thủy bắt tay với em gái ruột là “em Chi” – cô gái xinh xắn thường xuyên xuất hiện trong livestream của Lộc Fuho tìm cách chơi khăm anh chàng.

Bà xã Lộc Fuho từng khiến netizen tranh cãi không ngớt về loạt thị phi-12

Mọi việc diễn ra dưới ống kính camera quay lén, bé Chi sẽ cố nán lại phòng riêng của vợ chồng Lộc Fuho để trò chuyện vui vẻ còn Kim Thủy sẽ bất ngờ từ ngoài bước vào và tỏ thái độ khó chịu.

Cái kết cuối cùng là cô và em gái cười phá lên rồi thông báo cho chồng rằng 2 chị em chỉ đang diễn.

Bà xã Lộc Fuho từng khiến netizen tranh cãi không ngớt về loạt thị phi-13

Nhiều người tỏ ra không đồng tình trước video này của Kim Thủy vì tình huống kém duyên chứ không hài hước. Thậm chí, việc mang hạnh phúc gia đình ra đùa vui như vậy không khác gì “câu view” bất chấp, đáng bị lên án.

Bà xã Lộc Fuho từng khiến netizen tranh cãi không ngớt về loạt thị phi-14

Bà xã Lộc Fuho từng khiến netizen tranh cãi không ngớt về loạt thị phi-15Yolo

Bà xã Lộc Fuho đáp trả bình luận nhà vợ đổi đời nhờ con rể

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *