Arsenal quan tâm đến cựu sao Tottenham?

Tiền vệ Christian Eriksen của Inter Milan được cho là mục tiêu của Arsenal sau khi được đưa vào danh sách chuyển nhượng.

Tiền vệ người Đan Mạch đã phải vật lộn để có được thời gian thi đấu thường xuyên dưới thời Antonio Conte kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ đối thủ của Arsenal là Tottenham Hotspur vào tháng Giêng.

Giám đốc điều hành của Inter, Giuseppe Marotta mới đây đã xác nhận rằng Eriksen sẽ có thể rời CLB trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

“Eriksen nằm trong danh sách có thể chuyển nhượng. Anh ấy đã phải vật lộn để hòa nhập vào đội hình, anh ấy không hoạt động trong đội. Đó chỉ là sự thật khách quan”, anh nói với Sky Sports Italy.

Do đó, Gazzetta Dello Sport khẳng định Pháo thủ hiện đang xem xét Eriksen như một bản hợp đồng tiềm năng mặc dù họ sẽ cần phải loại bỏ Mesut Ozil trước khi thực hiện động thái.

Eriksen cũng có liên quan đến việc chuyển đến Paris Saint-Germain, người được cho là gần với việc bổ nhiệm cựu huấn luyện viên của Spurs, Mauricio Pochettino làm huấn luyện viên mới của họ.

Tuyển thủ Đan Mạch đã có tám lần ra sân ở Serie A mùa này, mặc dù anh chỉ đá chính bốn trận trong số đó.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *