Ancelotti tiết lộ lý do từng từ chối Man United trước đây

Huấn luyện viên của Everton, Carlo Ancelotti đã giải thích lý do tại sao ông từng từ chối cơ hội thay thế Sir Alex Ferguson tại Manchester United.

Ferguson nghỉ hưu từ năm 2012 sau một sự nghiệp thành công rực rỡ với Quỷ đỏ, nơi ông đã giành được 13 chức vô địch Premier League và hai lần đăng quang UEFA Champions League.

David Moyes tiếp quản Ferguson nhưng chỉ kéo dài được bảy tháng ở vị trí cao nhất sau khi United bị loại về xếp hạng trong việc tranh cử top 4 dưới sự quản lý của ông.

Trước khi Moyes được bổ nhiệm, có một số cái tên được liên kết để thay thế Ferguson vào năm 2012, bao gồm Ancelotti và Pep Guardiola, nhưng huấn luyện viên hiện tại của Toffees cho biết ông đã gần gia nhập Real Madrid.

“Bạn muốn biết từ tôi (về việc huấn luyện United)?” Ancelotti hỏi, theo Goal. “Tôi có thể nói rằng tôi vẫn giữ mối quan hệ tuyệt vời với Sir Alex, và chúng tôi đã gặp nhau khi ông ấy quyết định dừng lại.

“Nhưng tôi đã ở gần Real Madrid, và vì vậy tôi đánh giá cao thực tế là tại thời điểm đó anh ấy đã nói chuyện với tôi. Và đó là nó, không có cơ hội nào khác (để quản lý United).”

Ancelotti đã có một giai đoạn thành công khi dẫn dắt Los Blancos, giành chức vô địch Champions League, Siêu cúp UEFA, FIFA Club World Cup và Copa del Rey.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *