Ấn phẩm thương hiệu xây dựng số 2

Kính gửi: Quý đối tác và khách hàng Chào mừng kỷ niệm 96 năm “Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam 21/06/2021. Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền thông News Media (NewsMedia) ra mắt “Ấn phẩm Thương Hiệu Xây Dựng” số 02 với các nội dung bao gồm: 1. Điểm tin thị trường, sự kiện tin tức và các sự kiện nóng diễn ra. 2. Nhân vật nổi bật trong trong kinh doanh 3. Các thương hiệu “Nội Bật” trong ngành 4. Thông tin Quảng Cáo, Truyền Thông 5. Các mục thông tin khác theo yêu cầu

Thông tin đến quý khách/Đối tác và quý bạn đọc những thông tin như sau:
Ấn phẩm Thương hiệu xây dựng là đơn vị truyền thông được thực hiện nhiệm vụ thông tin, trao đổi, thông tin và các nhiệm vụ truyền thông khác nói chung.
Ấn phẩm Thương hiệu xây dựng có những bài viết phong phú, sâu sắc, chất lượng được in với số lượng lớn, phát hành trong 63 tỉnh thành trong cả nước. Ấn phẩm có dành một số trang nhất định để mời các đơn vị, doanh nghiệp tham gia nhằm quảng bá doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình cũng như những đóng góp của quý doanh nghiệp, quý cơ quan cùng hội nhập và phát triển.
Ấn phẩm Thương hiệu xây dựng phát hành nhiều bài viết, có nội dung phong phú, hình thức đẹp. Ấn phẩm rất mong được sự cộng tác, giữa các đơn vị trong việc phối hợp thông tin truyền thông trên Ấn phẩm Thương hiệu xây dựng.
Chúng tôi tin rằng, ấn phẩm của chúng tôi sẽ góp phần nâng cao uy tín của Doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế – xã hội, đồng thời giúp cho sự hợp tác và phát triển chung. Sự quan tâm, cộng tác và giúp đỡ của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân là nguồn động viên, khích lệ đối với Ấn phẩm Thương hiệu xây dựng trong quá trình phát triển.
Việc thực hiện hợp đồng thông tin truyền thông được thực hiện bởi chính công ty Cổ phần Giải pháp Truyền thông News Media.
Xin chân thành cảm ơn!

Thông_Tin_liên_hệ_Công_ty_Cổ_Phần_Giải_Pháp_Truyền_Thông_News_Media
Hotline_0923222222_#0906565837_Ms_Thế_Hoa
tạp_chí_số_02_2021
Chào_mừng_96_Năm_ngày_Báo_Chí_Cách_Mạng_Việt_Nam
Trụ_sở_68_nguyễn_Huệ_phường_Bến_nghé_Quận_1

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *