Ái nữ nhà Minh Nhựa sinh con thứ 2, tò mò ngoại hình rich kid nhí

Ái nữ nhà Minh Nhựa sinh con thứ 2, tò mò ngoại hình rich kid nhí-1

Mới đây trên trang cá nhân, Joyce Phạm (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, SN 1999), con gái cả của đại gia Minh Nhựa gây chú ý khi cập nhật dòng trạng thái mới.

Ở lần lên sóng này, không phải là hình ảnh khoe mẹ bầu sexy, Minh Anh thông báo vượt cạn lần 2 thành công.

Ái nữ nhà Minh Nhựa sinh con thứ 2, tò mò ngoại hình rich kid nhí-1Ái nữ nhà Minh Nhựa sinh con thứ 2, tò mò ngoại hình rich kid nhí-2

Theo đó, 9X đăng tải bản thân nhận được rất nhiều lời chúc từ người thân, bạn bè về việc đã “mẹ tròn con vuông”. Ngoài ra, từ không gian chụp ảnh, netizen đoán cô đang ở trong bệnh viện.

Đến đây, một bộ phận dân mạng rất tò mò về ngoại hình rich kid nhí. Bởi nếu như lần sinh bé đầu tiên, Joyce Phạm cũng quyết giấu kín mặt cho đến khi quý tử tròn 1 tuổi.

Ái nữ nhà Minh Nhựa sinh con thứ 2, tò mò ngoại hình rich kid nhí-3

Đầu tháng 9/2019, đám cưới con gái Minh Nhựa và bạn trai Tâm Nguyễn đã diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng trên địa bàn TP. HCM.

Trong ngày vui của cặp đôi, ngoài thu hút sự chú ý bằng màn rước dâu toàn xe hạng sạng, khách mời là những gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt, khoảnh khắc đại gia họ Phạm lái siêu xe đưa con gái vào lễ đường cũng khiến bao người trầm trồ.

Ái nữ nhà Minh Nhựa sinh con thứ 2, tò mò ngoại hình rich kid nhí-4

Ái nữ nhà Minh Nhựa sinh con thứ 2, tò mò ngoại hình rich kid nhí-5

Hậu đám cưới, Minh Anh liên tục khoe hình ảnh hạnh phúc khi được chồng yêu chiều trong những chuyến du lịch hay ở cuộc sống đời thường.

Gần 2 tháng sau đám cưới, rich kid SN 1999 tiếp tục nhận cơn bão chúc mừng khi ngầm thông báo đã có em bé. Theo đó, đăng tải hình ảnh để mặt mộc, Joyce Phạm hạnh phúc cho biết: “Ai kia lên chức rồi, tamnguyen111297” và không quên tag tên chồng.

Ái nữ nhà Minh Nhựa sinh con thứ 2, tò mò ngoại hình rich kid nhí-6

Bình thường đã được cưng chiều, khi biết vợ mang thai Tâm Nguyễn còn quan tâm, chăm sóc nhiều hơn. Ngoài những chuyến du lịch hâm nóng tình cảm, mua tặng quà những dịp lớn nhỏ, ông bố trẻ phụ vợ việc nhà.

Hiện cuộc sống ái nữ nhà Minh Nhựa luôn nhận về rất nhiều quan tâm từ dân mạng.

Ái nữ nhà Minh Nhựa sinh con thứ 2, tò mò ngoại hình rich kid nhí-7Yolo

Minh Nhựa khoe con đàn cháu đống, vô tình lộ quan hệ gia đình

Sam
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.