Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn thẳng tay mua 2 chiếc Hermes trong 3 ngày

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn thẳng tay mua 2 chiếc Hermes trong 3 ngày-1

Đồ hiệu nói chung tăng giá bất chấp dịch bệnh, trở thành cơ hội đầu tư béo bở đang là đề tài được các chị đẹp quan tâm. Người chơi hệ túi hiệu như Huyền Mi – vợ cầu thủ Văn Quyết kiêm ái nữ đầu lòng của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông cũng không nằm ngoài cuộc đua. 

Chỉ trong vòng 3 ngày (từ 16 – 18/3), Huyền Mi đã up story úp mở chuyện unbox 2 chiếc túi Hermes. Với chiếc đầu tiên – Kelly II Sellier 25, cô tiết lộ đây là chiếc thứ 3 tại store còn với chiếc thứ 2, bà xã Văn Quyết chỉ chia sẻ ngắn gọn: “Unbox em này nữa không ta?”. 

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn thẳng tay mua 2 chiếc Hermes trong 3 ngày-1Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn thẳng tay mua 2 chiếc Hermes trong 3 ngày-2
Huyền Mi khoe 2 chiếc Hermes trong vòng vài ngày

Ngoài ra, ái nữ nhà cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn cũng cập nhật tình hình đầu tư túi xách: “Dạo này chủ đề túi tăng giá hơn vàng được các chị em quan tâm lắm đúng không ạ?” và đính kèm ảnh một chiếc Hermes màu navy. 

Không rõ chính xác từng chiếc túi của Huyền Mi có giá bao nhiêu tiền nhưng từ thương hiệu cũng có thể tưởng tượng được con số không hề nhỏ chút nào.

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn thẳng tay mua 2 chiếc Hermes trong 3 ngày-3

Dĩ nhiên so sánh sự tăng giá của túi hiệu với giá vàng của Huyền Mi hoàn toàn có cơ sở. Dù không tăng vọt như Chanel nhưng Hermes cùng các ông lớn khác ở làng thời trang cũng có những sự thay đổi nhất định về giá sản phẩm của mình, dao động từ 13% – 29%/ mẫu sản phẩm, nhất là những sản phẩm kinh điển. Vì vậy dân tình hoàn toàn có thể kiếm bộn, lời hơn rất nhiều so với giá từng mua dù đã qua sử dụng.

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn thẳng tay mua 2 chiếc Hermes trong 3 ngày-4Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn thẳng tay mua 2 chiếc Hermes trong 3 ngày-5Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn thẳng tay mua 2 chiếc Hermes trong 3 ngày-6Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn thẳng tay mua 2 chiếc Hermes trong 3 ngày-7
Tuy kín tiếng hơn cô em Quỳnh Anh nhưng Huyền Mi cũng sở hữu kho đồ hiệu khá đồ sộ

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn thẳng tay mua 2 chiếc Hermes trong 3 ngày-8Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn thẳng tay mua 2 chiếc Hermes trong 3 ngày-9
Có vẻ như Hermes và Chanel là 2 thương hiệu yêu thích của cô

Ảnh: IGNV

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn thẳng tay mua 2 chiếc Hermes trong 3 ngày-10Yolo

Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn lên đồ sang chảnh, xách túi Hermes 80 triệu

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *