Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn cùng con trai cổ vũ U23 ra quân tại SEA Games 31

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn cùng con trai cổ vũ U23 ra quân tại SEA Games 31-1

Hôm nay (6/5/2022), tại sân Việt Trì (Phú Thọ) sẽ chính thức diễn ra trận đấu đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo ở Sea Games 31. Bắt đầu bằng trận ra quân của tuyển U23 Việt Nam và Indonesia. Để hòa chung niềm vui với cộng đồng yêu bóng đá, hậu phương của các “chân bóng” cũng tấp nập ra sân để cổ vũ đội nhà.

Nhân dịp này, Nguyễn Huyền Mi, vợ cầu thủ Văn Quyết cũng “lên đồ” đến sân bóng, sớm khoe hình check in sẵn sàng chờ đội tuyển chiến đấu. Nhan sắc chất lượng cùng thần thái tươi tắn của cô dường như làm sáng bật cả góc khán phòng.

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn cùng con trai cổ vũ U23 ra quân tại SEA Games 31-1
Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn cùng con trai cổ vũ U23 ra quân tại SEA Games 31-2
Vợ Văn Quyết tại sân Việt Trì (Phú Thọ)

Tuy chồng không xuất hiện trong đội hình U23, nhưng hôm nay cô đã sớm có mặt để dành sự cổ vũ cho một nhân vật quan trọng. Đó chính là bé Sóc (Văn Quân, con trai của Huyền Mi và cầu thủ Văn Quyết – PV). Được biết, bé Sóc chính là gương mặt đại diện, sẽ ôm và trao bóng cho trọng tài trong nghi thức tháp tùng các tuyển thủ U23 Việt Nam và U23 Indonesia. 

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn cùng con trai cổ vũ U23 ra quân tại SEA Games 31-3
Vợ cầu thủ Văn Quyết và bé Sóc (Ảnh: Thanh Xuân/Sport5)

Vợ tiền đạo Văn Quyết cũng tranh thủ đăng story, nhắc mọi người xem trận đấu đầu tiên để ủng hộ con trai trên TV. Tuy bé Sóc đã nhiều lần lên sân bóng với bố nhưng lần xuất hiện này lại vô cùng quan trọng, không khỏi khiến cậu bé hồi hộp. Tuy nhiên, với sự cổ vũ nhiệt tình của mẹ, mọi người lại càng trông chờ hơn vào màn trao bóng của em.

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn cùng con trai cổ vũ U23 ra quân tại SEA Games 31-4
Người đẹp đăng hình mong mọi người chờ đón sự xuất hiện của con trai

Nguyễn Huyền Mi (SN 1990) là con gái đầu của ông Nguyễn Giang Đông – cựu chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn FC. Cô kết hôn với tiền đạo Nguyễn Văn Quyết vào tháng 5/2015. Gia đình nhỏ hiện đã có hai cậu con trai kháu khỉnh.

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn cùng con trai cổ vũ U23 ra quân tại SEA Games 31-5Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn cùng con trai cổ vũ U23 ra quân tại SEA Games 31-6
 Vợ chồng tiền đạo Văn Quyết

Nguồn: Tổng hợp

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn cùng con trai cổ vũ U23 ra quân tại SEA Games 31-7Yolo

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn thẳng tay mua 2 chiếc Hermes trong 3 ngày

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.