Adele phát hành album sau 6 năm vắng bóng

Tối ngày 5/10, nữ danh ca Adele vừa giới thiệu MV mới ca khúc Easy On Me sau 6 năm vắng bóng.

Aledel được biết đến như một “họa mi nước Anh”. Cô sinh năm 1988, từng đoạt 15 giải Grammy và bán được hơn 120 triệu album. Với những bản ballad đứng đầu bảng xếp hạng như HelloSomeone Like You, Adele vừa đăng MV đen trắng lên trang Twitter và Instagram của mình vào ngày 5.10 với chú thích Easy On Me – 15 tháng 10.

Adele phát hành album mới sau 6 năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc. Ảnh: Billboard.
Adele phát hành album mới sau 6 năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc. Ảnh: Billboard.

Đoạn video ghi lại hình ảnh nữ ca sĩ ngồi trong ô tô, đặt cuộn băng vào máy cassette, kiểm tra kính chiếu hậu, tăng âm lượng rồi phóng lên xe chở đồ đạc đã đóng gói. Nhạc piano nhẹ nhàng phát trên nền khi các bản chép nhạc bay ra ngoài cửa sổ xe.

Sự trở lại sau 6 năm của Adele còn thu hút sự chú ý lớn vì nữ ca sĩ đã có cú lột xác về ngoại hình. Được biết cô đã giảm 45 kg. Sở hữu hình thể thon thả, gọn gàng và sức khỏe ổn định hơn giai đoạn phát hành album 25.

Ngoại hình thon thả, thu hút của Adele ở hiện tại. Ảnh: Pinterest.
Ngoại hình thon thả, thu hút của Adele ở hiện tại. Ảnh: Pinterest.

Chiến dịch quảng bá abum được đầu tư

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, người hâm mộ đã rất hào hứng và mong đợi sản phẩm mới lần này. Theo Rolling Stone, Adele đã bắt đầu chiến dịch quảng bá album mới từ ngày 1/10. Cô và ê-kíp cho treo hàng loạt biển quảng cáo. Với nội dung “30” tại các địa điểm nổi tiếng trên thế giới, như bảo tàng Louvre (Paris, Pháp), Đấu trường La Mã (Rome, Italy), đỉnh của Tòa nhà Empire State (New York, Mỹ).

Truyền thông dự đoán có thể con số 30 chính là tên abum sắp tới của cô. Khi cô thường đặt tên album theo số tuổi và các cột mốc có ý nghĩa riêng với mình. Tuổi 30 là năm Adele chia tay chồng. Sáu năm gần đây, Adele không ra album mới, để dành thời gian hồi phục chấn thương thanh quản và chăm sóc con trai. Ngoài ra âm nhạc chính là nơi để cô thổ lộ tâm tư của mình theo từng khoảng thời gian.

Ngoài ra, nữ ca sĩ nước Anh còn có dự định ghi hình một series truyền hình đặc biệt dành riêng cho đợt quảng bá album mới.

Bảo Ngọc – Nguồn: tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *