Á hậu chuyển giới hiếm hoi của Vbiz mặc áo 100k

Á hậu chuyển giới hiếm hoi của Vbiz mặc áo 100k-1

Lương Mỹ Kỳ đang có chuyến nghỉ dưỡng tại địa điểm du lịch nổi tiếng ở Sapa. Trên Facebook, Á hậu chuyển giới liên tục cập nhật hình ảnh ăn chơi theo từng ngày khiến người hâm mộ thích thú.

Mỗi hình ảnh người đẹp chuyển giới chia sẻ đều thu hút bão like, thả tim. Ai cũng hết lời ngợi khen nhan sắc xinh đẹp của Mỹ Kỳ.

Á hậu chuyển giới hiếm hoi của Vbiz mặc áo 100k-1
Ngày đầu tiên của Mỹ Kỳ ở Sa Pa. Người đẹp chuyển giới thả dáng với chiếc đầm maxi màu xanh nổi bật.

Á hậu chuyển giới hiếm hoi của Vbiz mặc áo 100k-2
Mỗi một lần lên hình là Mỹ Kỳ lại lên một bộ đồ khác nhau. Ngày thứ hai trong kỳ nghỉ của Á hậu là chiếc váy hoa họa tiết cầu kỳ.

Á hậu chuyển giới hiếm hoi của Vbiz mặc áo 100k-3
Người đẹp chuyển giới còn khoe ảnh check in cùng Hoa hậu chuyển giới Hương Giang kèm caption: “Đưa vợ đi hưởng tuần trăng mật”.

Á hậu chuyển giới hiếm hoi của Vbiz mặc áo 100k-4
Ngày thứ ba, Mỹ Kỳ giản dị với chiếc áo len kết hợp quần ngắn cũn cỡn, đi tất da đen.

Á hậu chuyển giới hiếm hoi của Vbiz mặc áo 100k-5
Đáng chú ý, Á hậu chuyển giới không ngại chia sẻ chiếc áo mình mặc thuộc hàng second hand, có giá chỉ 100 nghìn đồng.

Á hậu chuyển giới hiếm hoi của Vbiz mặc áo 100k-6
Nếu là người yêu mến Mỹ Kỳ hẳn ai cũng biết, Á hậu là người giản dị. Trước đó, người đẹp chuyển giới còn gây sốt với hình ảnh cực kỳ chân phương khi về quê.

Á hậu chuyển giới hiếm hoi của Vbiz mặc áo 100k-7
Theo đó, không khoác trên mình những bộ cánh lộng lẫy thường thấy, Á hậu chuyển giới bất ngờ “biến hình” chuẩn chị… nông dân với một bộ đồ tối màu cũ kĩ, đeo găng tay, khẩu trang, mũ bảo hiểm kín mít ngồi trên chiếc xe máy cà tàng.

Lương Mỹ Kỳ tên thật Lương Trung Kiên (sinh năm 1999, đến từ Tiền Giang) từng là gương mặt quen thuộc của nhiều gameshow hot như Thách Thức Danh hài, Giọng Ải Giọng Ai, Người Bí Ẩn…

Dù chỉ đảm nhận các vai phụ, khách mời nhưng Kiên tạo được thiện cảm với khán giả nhờ những màn giả gái duyên dáng, được mọi người biết đến với biệt danh “Thánh lô tô”.

Á hậu chuyển giới hiếm hoi của Vbiz mặc áo 100k-8

Cuối tháng 12/2019, Lương Trung Kiên gây bất ngờ khi công khai chuyển giới. Trở về từ cuộc đại phẫu, cô đổi tên thành Lương Mỹ Kỳ và đăng ký tham gia Miss International Queen Vietnam – Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam 2020.

Tại đây, Mỹ Kỳ được giới chuyên môn đánh giá khá cao về ngoại hình. Kết quả, người đẹp chuyển giới đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi.

Á hậu chuyển giới hiếm hoi của Vbiz mặc áo 100k-9Yolo

Á hậu chuyển giới gây sốt show ảnh cởi sạch

Mít
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.