Giữa lùm xùm về mối quan hệ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm thì Phí Phương Anh bỗng dưng được cư dân mạng gọi tên.

 Nửa đêm hôm qua 20/1 bỗng dưng Thiều Bảo Trâm đăng lên Instagram Story hình ảnh chiếc bánh kem cùng dòng chữ “Be happy sister” với lời động viên từ hội bạn thân. Sau đó story này đã được Hotgirl Xoài non tweet lại với từ “trà xanh”. Điều này làm rộ lên nghi vấn mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm “dạn nứt”

Mải “hít drama” nhưng cư dân mạng vẫn không quên nghĩ ra đủ trò “dở khóc dở cười” khác để mua vui trong lúc chờ đợi tin tức từ người trong cuộc. Và lần này, lọt vào tầm ngắm của các nentizen là Phí Phương Anh.

Netizen triệu tập Phí Phương Anh, dùng bài hát tiên tri nhắc nhở Sơn Tùng: Cắm sừng ai thì cắm chứ đừng cắm sừng Trâm anh nhé! - Ảnh 5.

Trong số hàng ngàn những bình luận đang tranh cãi về thực hư đằng sau chuyện tồn tại của người thứ 3 trong mối quan hệ của Tùng – Trâm thì cô nàng Phí Phương Anh lại được “gọi hồn” theo cách không thể “củ chuối hơn” với bình luận: “Nếu Việt Nam có bảng xếp hạng âm nhạc realtime như Melon Chart thì ngay bây giờ Phí Phương Anh sẽ có lần chạm nóc đầu tiên trong sự nghiệp”.

Câu nói nhằm ám chỉ việc ca khúc Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em của Phí Phương Anh như bài hát “tiên tri” đang được nhiều người nghe nhất sau khi “hít hà drama” này.

Netizen triệu tập Phí Phương Anh, dùng bài hát tiên tri nhắc nhở Sơn Tùng: Cắm sừng ai thì cắm chứ đừng cắm sừng Trâm anh nhé! - Ảnh 2.

Bình luận của một vị khán giả nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng netizen

Melon Chart – một bảng xếp hạng âm nhạc uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc và thuật ngữ “chạm nóc” cũng không còn quá xa lạ với đông đảo các fan Kpop khi được định nghĩa là thành tích vượt trội một cách áp đảo. Từ lâu, “chạm nóc” đã được coi là ước mơ của rất nhiều các nhóm nhạc Kpop vì chỉ rất ít thần tượng trong số họ có thể đạt đến cột mốc này. Đôi khi, các ca khúc cũng có thể “chạm nóc” nhờ lượt khán giả tham gia nghe cùng một lúc tăng vượt trội. 

Và nếu Việt Nam có bảng xếp hạng âm nhạc realtime như Melon Chart thì ngay lúc này, câu chuyện của Thiều Bảo Thâm và Sơn Tùng M-TP sẽ đưa Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em lên “lên đỉnh” mất thôi!

Netizen triệu tập Phí Phương Anh, dùng bài hát tiên tri nhắc nhở Sơn Tùng: Cắm sừng ai thì cắm chứ đừng cắm sừng Trâm anh nhé! - Ảnh 3.

“Chạm nóc” – thành tích đánh dấu sự thành công của một ca khúc Kpop

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Lần đầu chạm nóc của một tân binh

– Thời của chị cơm sườn tới rồi.

– Tiên tri vũ trụ Phí Phương Anh.

– Sau một đêm Phí Phương Anh bỗng chốc trở thành tân binh khủng long luôn.

– Thời tới cản không kịp rồi Phí Phương Anh ơi.

– Perfect All-kill luôn chứ ở đấy mà chạm nóc.

– Cắm sừng ai thì cắm chứ đừng cắm sừng Trâm anh nhé!

Netizen triệu tập Phí Phương Anh, dùng bài hát tiên tri nhắc nhở Sơn Tùng: Cắm sừng ai thì cắm chứ đừng cắm sừng Trâm anh nhé! - Ảnh 4.

Cô ca sĩ “cơm sườn” sau một đêm bỗng chốc trở thành chủ đề bàn luận của cư dân mạng

Trên thực tế, Phí Phương Anh cũng đã từng “chạm nóc” tại bảng xếp hạng realtime của HOT14 với ca khúc Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, thành tích này đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng người hâm mộ giữa bão chỉ trích MV. Nhưng chắc hẳn ngay lúc này, dân mạng hãy cẩn thận đấy, nhỡ đâu Phí Phương Anh lại có một cú “lội ngược dòng” ngoạn mục giữa lúc thời điểm cả mạng xã hội đều đang “hít drama” như này

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *