99+ kiểu tóc nam đẹp chào đón năm 2022

Những kiểu tóc nam đẹp đang dần xuất hiện với những thiết kế độc đáo và đầy cá tính. Cùng Thuonghieuxaydung điểm danh ngay các kiểu tóc nam đẹp này, chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên lịch lãm hơn bao giờ hết.

Tóc layer nam

99+ kiểu tóc nam đẹp chào đón năm 2022 - Tóc layer nam

Tóc layer nam là một trong nhiều kiểu tóc cực hot được nhiều anh chàng lựa chọn. Kiểu tóc này với đặc trưng được tỉa layer so le giúp bạn trở nên hoàn toàn mới lạ. Đây dự kiến sẽ là kiểu tóc hot nhất trong đầu năm mới này.

Tóc mohican

99+ kiểu tóc nam đẹp chào đón năm 2022 - Tóc mohican

Kiểu tóc ngắn mohican là một trong nhiều kiểu tóc truyền thống vuốt dựng cạo trắng 2 bên mai và gáy dành cho cánh mài râu. Kiểu tóc này giúp cho bạn có được dáng vẻ manly mà đầy năng động, tuy nhiên lại vô cùng hay ho.

Undercut

99+ kiểu tóc nam đẹp chào đón năm 2022 - Undercut

Undercut có đặc tính được tỉa ngắn 2 bên và cắt cao ở phía phía sau. Phần mái tóc được vuốt ngược ở đằng trước cùng tạo dáng lệ thuộc vào khuôn mặt mỗi quý ông. Theo thời gian, kiểu tóc này có rất nhiều biến đổi dẫn đến hơi hướng hiện đại khiến bạn nổi bật và phong cách hơn bao giờ hết.

Side Part

99+ kiểu tóc nam đẹp chào đón năm 2022 - Side Part

Tóc nam đẹp side part sẽ giúp bạn có dáng vẻ bảnh bao và cực cool ngầu. Kiểu tóc này khá đơn giản nhưng khiến bạn tạo được thiện cảm với người đối diện từ cái nhìn đầu tiên. Rất nhiều cầu thủ bóng đá, doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng rất yêu thích mẫu tóc này.

Tóc đầu nấm

99+ kiểu tóc nam đẹp chào đón năm 2022 - Tóc đầu nấm

Đầu nấm là một kiểu tóc nam tươi trẻ giúp bạn có một diện mạo trông đáng yêu và cực hack tuổi. Kiểu tóc này rất thích hợp với những anh chàng phong trần và có các tính mạnh mẽ.

>> Xem thêm: Kiểu tóc nữ đẹp 2021

Tóc vuốt ngược

Tóc nam đẹp vuốt ngược giúp cho bạn có được một dung mạo nổi bật lạ mắt. Với tạo dáng được tỉa sát 2 bên và gáy và phần mái để dài vuốt ngược giúp khuôn mặt trở nên vô cùng hài hòa. Kiểu tóc này chỉ mới ra đời tuy nhiên đã tạo ra chiều hướng mới dành với các anh chàng thích các kiểu tóc hiện đại.

Tóc nam mullet

Tóc nam mullet là một kiểu tóc được nhiều quý ông ưa thích. Kiểu tóc này trở thành hot nhờ g-dragon quảng bá tạo sóng khắp châu á. Kiểu tóc này được nhiều nghệ sĩ và các anh chàng yêu thích.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *