Thanh niên bỏ vợ lại rồi cùng bạn đưa cô gái nhậu cùng về rồi hiếp dâm luôn

Thấy T. đi không vững nên Dĩ bỏ vợ của mình lại bàn nhậu rồi cùng với Nam lấy xe máy chở bạn gái mới quen đến nhà trọ để thay nhau hiếp dâm.

Ngày 13-3, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, cho biết vừa bắt tạm giam đối với 2 đối tượng là Lê Tuấn Dĩ (SN 1999; ngụ xã Vĩnh An, huyện Châu Thành) và Nguyễn Thanh Nam (SN 1998; ngụ xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi ” hiếp dâm “.

Dĩ và Nam thừa nhận hành vi phạm tội của mình sau khi bị bắt tạm

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào trưa 10-11-2020, Dĩ cùng vợ, Nam và một số người bạn của mình tổ chức nhậu tại bên nhà vợ của Dĩ thuộc xã Tà Đảnh, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Trong lúc nhậu, Nam có gọi điện thoại rủ thêm Nguyễn Thị Cẩm Thu tới tham gia.

Khoảng 1 giờ sau, chị Thu rủ thêm chị T. (SN 2003) đến nhậu chung. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, cả nhóm uống hết khoảng 2 lít rượu đế thì nghỉ. Lúc này, T. đã say và đòi về. Thấy T. đã say, đi không vững nên Dĩ cùng Nam lấy xe máy chở T. về. Trên đường đi, Dĩ nảy sinh ý định quan hệ tình dục với T. nên chở cô gái này cùng Nam vào nhà trọ.

Tại đây, do T. không chịu vào phòng trọ mà đòi về nên Dĩ dùng vũ lực ép T. vào phòng rồi cùng Nam thay nhau hiếp dâm. Tối cùng ngày, sau khi được T. kể lại sự việc, người thân đưa T. đến cơ quan công an trình báo.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *