SM cho hàng loạt gà chiến trở lại đường đua K-POP

SM Entertainment đưa ra thông báo sẽ cho hàng loạt “gà chiến” comeback trong nửa đầu năm 2021 điều này khiến cho đường đua Kpop trở nên khốc liệt khi hàng loạt các tên tuổi lớn đồng thời comeback.

SM Entertainment quyết lấy lại vị thế ông hoàng khi cho hàng loạt gà trở lại trong nửa đầu năm nay Ảnh 1
SM Entertainment sở hữu hàng loạt cái tên đình đám bậc nhất trong làng nhạc xứ Hàn

Việc sở hữu hàng loạt cái tên đình đám bậc nhất làng âm nhạc xứ sở kim chi nên việc mỗi khi cho gà nhà comeback là mỗi lần khiến cho công chúng cả trong và ngoài nước chú ý. Cụ thể những cái tên trở lại đường đua K-Pop được SM thông báo là TVXQ, SJ, SNSD, các nhóm nhỏ của NCT, aespa

SM Entertainment quyết lấy lại vị thế ông hoàng khi cho hàng loạt gà trở lại trong nửa đầu năm nay Ảnh 2
SM công khai danh sách các nghệ sĩ sẽ comeback tại đường đua
SM Entertainment quyết lấy lại vị thế ông hoàng khi cho hàng loạt gà trở lại trong nửa đầu năm nay Ảnh 3
Hàng loạt gà chiến cùng trở lại đường đua trong nửa đầu năm 2021 hứa hẹn một năm bùng nổ cho làng nhạc K – Pop

Nhưng cái tên Red Velvet được người hâm mộ mong ngóng thì lại không thấy đâu. Đã rất lâu rồi chưa thấy các cô gái trở lại sau hàng loạt các sự cố, lần comeback gần nhất là với MV Spycho (ra mắt 23/12/2019). đặc biệt là trong bối cảnh nhạy cảm – tháng 8 năm nay Red Velvet hết hạn hợp đồng độc quyền 7 năm (8/2014 – 8/2021) và thời điểm lúc này (6 tháng trước khi hợp đồng kết thúc) chính là lúc nghệ sĩ cùng công ty ngồi xuống để thảo luận dự định cho tương lai. Trước tình hình này thì tương lai của Red Velvet khiến cho người hâm mộ các cô nàng không khỏi hoang mang và lo lắng.

SM Entertainment quyết lấy lại vị thế ông hoàng khi cho hàng loạt gà trở lại trong nửa đầu năm nay Ảnh 4
SM không hề đề cập đến bất cứ kế hoạch trở lại nào cho Red Velvet

Rất nhiều cái tên đình đám đáng chú ý cũng đã xác nhận sẽ quay trở lại đường đua. Trong số đó, có những người đã công bố lịch comeback từ cách đây khá lâu, nhưng cũng có không ít người chỉ vừa xác nhận ngày trở lại. Điều này góp phần khiến cuộc chiến trên các bảng xếp hạng trở nên sôi động hơn bao giờ hết, một số nghệ sĩ đã ấn định ngày trở lại như IU, ROSÉ, iKON,…

SM Entertainment quyết lấy lại vị thế ông hoàng khi cho hàng loạt gà trở lại trong nửa đầu năm nay Ảnh 5
Em gái quốc dân IU cũng đang chuẩn bị comeback

Cộng đồng fan K-Pop sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều Album và ca khúc được đầu tư công phu với những màn comeback đáng mong đợi. Cuộc chiến của các fandom cũng hăng say không kém khi đụng độ các quái vật trên các BXH âm nhạc.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *