6 lỗi trang phục khiến tổng thể kém duyên trầm trọng

Có xinh đến mấy mà vướng ngay những lỗi trang phục này thì vẫn coi như tổng thể kém duyên vô cùng.

Trang phục hàng ngày thể hiện sự tinh tế chỉn chu của mỗi người, vậy nên có những chi tiết “phá hỏng” cả bộ đồ, khiến tổng thể nhìn lôi thôi, lạc điệu. Ngay cả khi bạn có ngoại hình xinh đẹp nhưng bộ cánh bạn mặc lại lôi thôi thì có xinh đến mấy cũng khó mà khiến người đối diện có thiện cảm.

#1. Quần tất nhăn nhúm

Những cô nàng có đôi chân lấm tấm vết tích hay những đôi chân không mấy thon gọn. Thường nhờ cậy tất da chân để che đi nhược điểm của mình. Nhưng có nhiều người mắc phải lỗi. Đó chính là chọn những đôi tất đã bị giãn khá nhiều nên rất dễ để lại nếp nhăn nhúm trên chân. Vậy nên hãy chú ý đến chất lượng của tất da chân, bỏ đi những đôi đã cũ. Nếu không muốn hình ảnh bản thân trở nên lỗi trang phục lạc điệu.

6 lỗi trang phục khiến tổng thể kém duyên trầm trọng

#2. Chọn nội y không phù hợp

Không gì kém duyên hơn việc chọn nội y không phù hợp và để lộ ra ngoài lớp áo mỏng. Ví dụ như đầm gợi cảm lại lộ miếng lót ngực, áo xuyên thấu lộ nội y sẫm màu… Sự cố này càng dễ xảy ra với mùa hè khi diện những kiểu váy áo mỏng manh, gợi cảm. Hãy chú ý chọn đúng nội y phù hợp với váy áo để tránh sự cố lỗi trang phục có thể xảy ra với bộ trang phục của bạn.

6 lỗi trang phục khiến tổng thể kém duyên trầm trọng

#3. Dùng tay điều chỉnh trang phục

Tất cả những hành động kéo cạp quần, chỉnh dây áo… đều khiến bạn trở nên kém duyên trong mắt người khác. Đừng nghĩ họ không để ý những hành động này của bạn. Họ không nói ra nhưng ai cũng nghĩ thầm trong đầu chê trách hành động này đấy. Nếu gặp sự cố hay trang phục hãy khéo léo chỉnh lại ở những nơi vắng người, kín đáo nhé.

6 lỗi trang phục khiến tổng thể kém duyên trầm trọng

#4. Trang phục màu trắng bị ngả màu

Những trang phục màu trắng dù thanh lịch đến mấy cũng có ngày ngả màu. Và khi đó việc cần làm là tẩy trắng lại bộ trang phục ấy hoặc bỏ đi chứ không phải cứ diện ra đường đều đặn. Màu trắng mà bị ngả màu, loang lổ nhìn cực kỳ kém sang, thiếu sự tinh tế và là lỗi trang phục tối thiểu. Nếu muốn giữ màu cho quần áo trắng tốt nhất bạn nên giặt riêng đồ trắng với các kiểu quần áo khác.

6 lỗi trang phục khiến tổng thể kém duyên trầm trọng

#5. Mặc legging ra đường

Legging ôm sát là kiểu quần chỉ nên xuất hiện ở phòng tập. Còn ra ngoài đường là tuyệt đối không nên. Kiểu quần ôm sát này rất dễ lộ phần nhạy cảm của bạn. Nhất là khi mặc với mấy kiểu áo ngắn mỏng manh. Nếu muốn mặc quần ôm sát, các nàng có lựa chọn khác thay thế là skinny jeans và mix cùng áo dáng dài qua hông nhìn sẽ kín đáo và tinh tế hơn nhiều.

#5. Mặc legging ra đường

#6. Tay áo sơ mi nhăn nhúm

Mặc áo sơ mi, rất nhiều người xắn cao tay áo nhưng không phải ai cũng biết cách xắn tay áo cho ngay ngắn, lịch sự. Hầu hết mọi người đều vuốt luôn tay áo lên cho nhanh. Hoặc có xắn tay áo cũng khiến phần tay áo nhàu nhĩ. Tuy chỉ là chi tiết nhỏ nhưng bộ cánh của bạn cũng trở nên kém chỉn chu vài ba phần.

#6. Tay áo sơ mi nhăn nhúm

Hãy chú ý xắn gấu tay áo cẩn thận, gập phần cổ tay lên trước xong gập thêm một nấc nữa là xong, chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng nhìn ngay ngắn lịch sự hơn nhiều so với kiểu xoắn tay lôi thôi cho có. Nhất là những nàng công sở cần chú ý điều này, nếu không muốn lỗi trang phục làm hình ảnh của bản thân kém lịch sự trong mắt đồng nghiệp.

Nguồn: Brightside

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *