Đám cưới khủng trong biệt phủ triệu đô ở Ninh Bình

Tòa biệt phủ này với diện tích lên tới 10.000m2, chỉ tính riêng bộ cổng cũng đã lên tới con số 40 tỷ đồng.

Mới đây, một đám cưới siêu khủng được diễn ra trong một tòa lâu đài đầy hoành tráng ở Ninh Bình đã khiến dân tình không khỏi xuýt xoa vì độ hoành tráng. Thực đơn cũng sang trọng không kém khi có doup tổ yến, gan ngỗng Pháp, cua hoàng đế Alaska. Không những thế gia chủ còn mời những danh ca hàng đầu đến trình diễn như Cẩm Ly, Quốc Đại. Không gian đám cưới khiến mọi người “xỉu ngang xỉu dọc” vì độ hoành tráng và lộng lẫy.

Đám cưới được tổ chức hòanh tráng tại lâu đài to lớn 10.000m2

Không gian được trang trí đày lộng lẫy và xa hoa

Ngôi biệt phủ với quy mô lớn này là của ông Đỗ Văn Tiến – một doanh nhân kinh doanh xi măng ở Ninh Bình. Tòa lâu đài được khởi công xây dựng từ năm 2016 bao gồm 6 tầng với diện tích mặt sàn khoảng 2000m2 và khuôn viên của biệt phủ lên đến 10.000m2. Tên của biệt phủ rộng lớn này tên là Thành Thắng – cái tên được lấy từ tên của 2 người con trai vị đại gia này. Lâu đài nằm tại Quốc lộ 1a, huyện gia Viễn, Ninh Bình.

Toà lâu đài đầy hoành tráng

Lộng lẫy và xa hoa

Tòa lâu đài được lấy cảm hứng từ nhà thờ thánh Peter và các công trình kiến trúc Vantican ở Ý kết hợp với những chi tiết mang đậm tính thuần Việt và sở thích của gia chủ. Bên trong trên cùng là mái vòm với thiết kế hết sức tinh xảo, đầy cầu kì tạo sự nổi bật và ấn tượng cho căn nhà. Các chi tiết chạm nổi trên trần nhà đều được mạ vàng.

Kiến trúc mái vòm

Tầng trệt được chia làm 3 khu chính gồm 1 gara rộng 700m2 và 1 gara phụ 500m2 và 1 phòng nhạc rộng tới 700m2 với đủ bộ sân khẩu.

Trong tòa nhà có nhiều phòng như: phòng ngủ phong cách hoàng gia, thư viện,phòng hát, phòng nghe nhạc,…phòng nhạc 700m2 có sức chứa khoảng 300 khán giả.

Được biết riêɴɢ phần xây thô trị giá khoảng 300 – 400 tỷ đồɴɢ nhưng chưa là gì so với phần nội thất đầy sang trọng. Chúng ta có thể điểm vài chi tiết nổi bật như là trần, cột, kèo, gian thờ… được làm hoàn toàn bằng gỗ đỏ có tổng giá trị khoảng 100 tỷ đồng. Riêng bộ cổng có giá khoảng 40 tỷ đồng.

Nội thất gỗ đắt đỏ

Lộng lẫy khi lên đèn.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *