Bị tố bắt chước giống giọng đàn em Amee, Khởi My nói gì?

Khởi My cô ca sĩ từng nổi tiếng một thời với nhiều bản hit mà đến giờ khi nhắc lại vẫn làm mưa làm gió. Đặc biệt là thế hệ 8x và 9x, sau đó cô lui về ở ẩn để live stream và hát hò cho fan nghe và xây dựng tổ ấm của mình. Khởi My và Kevel Khánh thường xuyên lên sóng giao lưu với fan nhiệt tình

Thế hệ 8x, 9x chắc không còn xa lạ gì với cái tên Khởi My. Từ những bản hit như là “Gửi Cho Anh, “Là Con Gái Thật Tuyệt”, “Vì Sao” cho đến những ca khúc sâu lắng “Mẹ yêu ơi” hay là list phim ngắn “Người yêu cũ” tất cả đều để lại những dấu ấn rất là sôi động trong thị trường âm nhạc thời bấy giờ.

Tuy nhiên, sau khi công khai mối quan hệ với nam ca sỹ Kelvin khánh, cô đã lặng lẽ rút khỏi showbiz và về với gia đình của mình.

Và trong suốt khoảng thời gian từ đó đến nay Khởi My thường Livestream tựa game liên minh huyền thoại và một số tựa game offline khác trên trang cá nhân của mình. Cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Tuy nhiên khi được hỏi Khởi My chỉ cười và nói Stream cho thoả nỗi đam mê của mình thôi.

Vào 9/7 theo thông tin từ một nhân viên của công ty OTA Khởi My đã chính thức ký hợp đồng. Cô đã trở thành một Streamer trên nền tảng của Facebook Gaming. Cô chia sẻ rằng mình sẽ trở thành Streamer liên minh huyền thoại và nhiều game khác theo phong cách tấu hài.

Mới đây trong 1 lần livestream giao lưu hát hò với fan, khởi My bị một cộng đồng mạng cho rằng giọng hát của cô bắt chước với nữ ca sĩ Amee để bày đặt dễ thương và mãi chỉ là ca sĩ hội chợ mà thôi gây bức xúc.

Những bình luận không hay về Khởi My

Cũng vào trước đó khi trong khi đang livestream thì có một bình luận phân biệt ca sỹ hội chợ so với các nghệ sĩ Facebook, nữ ca sỹ Khởi My đã lên tiếng: “Ca sỹ hỗ trợ thì vẫn là ca sỹ vẫn phục vụ cho mọi người dân thôi. Đơn giản là những người dân kia họ không sống ở trên thành phố, họ sống ở những vùng sâu vùng xa thì nhờ những chương trình hỗ trợ đó. Họ mới được gặp gỡ ca sỹ, mới nghe được ca sỹ hát”

Bên cạnh đó, Khởi My tiếp tục có những chia sẻ đầy cảm xúc, kɦiếп khán giả có cái nhìn khách quan hơn về ý kiến xoay quanh ca sỹ hội chợ lâu nay. Các ý kiến của khởi My thể hiện góc nhìn sâu sắc của một nữ ca sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của mình.

“Có những vùng quê, có những nơi không bao giờ tổ chức hội chợ luôn. Tại vì xa quá là xa nên không thể đủ tiền chi trả cho ca sỹ bán vé. Những nơi họ muốn có một chương trình hỗ trợ coi mà cũng không có nữa. Ở đâu cũng là chương trình công sức người ta tổ chức để phục vụ cho người dân của mình”

Chia sẻ của cô sau đó đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và đồng tình. Bên cạnh đó cũng có các comment chỉ trích chàng trai kia.

Nhiều bình luận tỏ ra không hài lòng với nam thanh niên này.

Nguồn: Tổng hợp.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *