Chở quan tài của bố đi bán chỉ vì thiếu tiền tiêu Tết

Cuộc sống thật trớ trêu khi mà lắm tình huống dở khóc dở cười vẫn luôn xảy ra xung quanh ta. Giống như trường hợp dưới đây khiến cư dân mạng không biết nói gì thêm mà chỉ biết than thở giùm cho gia môn bất hạnh này.

Sự việc xảy ra tại gia đình ông S.V.H. (SN 1956), ở bản Hoa Tiến 1, xã Châu Tiến, huyện Quỳ Châu (Nghệ An).

Ngày 6/2, ông Trần Văn Hoàng, Chủ tịch UBND xã Châu Tiến cho biết, vừa qua xã nhận được phản ánh của gia đình ông S.V.H. về việc người con trai của ông H. là S.V.Đ. (SN 1975) trộm bộ quan tài của ông mang đi bán.

Hình ảnh minh hoạ

Trao đổi với PV, ông S.V.H. cho biết: ngày 21/1 vừa qua, sau khi đi nại về, ông H. phát hiện 1 bộ quan tài của gia đình bị mất.Cũng theo ông H., mọi khả nghi đều tập trung vào người con trai của mình. “Muốn có tiền chích hút, nó (S.V.Đ.) đã nhiều lần trộm trâu bò của người dân trong vùng. Kể cả 5 chiếc chài (dụng cụ đánh bắt cá) của tôi cũng bị hắn trộm mang đi bán”, ông H. buồn nói. Bà V.T.Ph., vợ ông H. quả quyết, bộ quan tài của gia đình bà bị mất là do con trai của mình lấy đi. Có nhiều người dân trong làng đều nhìn thấy Đ. chở bộ quan tài ra khỏi địa bàn.

“Hôm đó nó dùng chiếc xe lôi để chở đi, lên đó nó định bán luôn cả chiếc xe lôi nhưng không ai mua nên nó âm thầm chở về trả cho chúng tôi”, bà Ph. nói.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *