5 cách chọn áo hai dây cho từng dáng người

Để tìm được kiểu áo hai dây phù hợp thì bạn cần nhớ những bí kíp sau.

Mùa Hè đến cũng là lúc những mẫu áo tank top, áo 2 dây mát mẻ. Được các cô nàng thi nhau chọn diện. Kiểu áo này tạo cảm giác thoải mái, năng động mà cũng không kém phần trendy, gợi cảm. Vậy nhưng phải làm sao để tìm được kiểu áo phù hợp thì không phải cô nàng nào cũng rõ. Dưới đây là những tip giúp bạn tìm được kiểu áo tank top phù hợp nhất.

1. Nếu bạn có bờ vai ngang: Chọn áo có phần vai rộng

Với những cô nàng có bờ vai ngang và to, thô thì bạn nên chọn kiểu áo tank top có phần vai may rộng từ đó sẽ giúp che bớt nhược điểm, tạo ảo giác phần vai trông nhỏ nhắn hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những mẫu áo có màu sắc nổi bật, từ đó sẽ giúp phân tán sự chú ý.

5 cách chọn áo hai dây cho từng dáng người

2. Nếu bạn có bờ vai mảnh mai: Chọn áo hai dây

Ngược lại nếu bạn có bờ vai mảnh mai thì đừng dại chọn những mẫu áo có đường bờ vai quá lớn. Vì sẽ dễ “nuốt” vóc dáng. Thay vào đó bạn nên chú ý đến những mẫu áo có đường bờ vai nhỏ, áo hai dây. Kiểu áo này còn giúp vóc dáng của bạn thêm yêu kiều, sexy hơn nhiều.

5 cách chọn áo hai dây cho từng dáng người

3. Nếu bạn có bắp tay lớn: Áo độn vai

Những nàng có bắp tay lớn thường e ngại khi diện áo tank top vì sợ làm lộ nhược điểm nhưng thực tế lời khuyên là bạn nên chọn kiểu áo độn vai. Phần độn vai sẽ tạo cảm giác phần vai to hơn. Tương xứng với kích cỡ phần bắp tay hơn. Kiểu áo này cũng tạo cảm giác hiện đại, thanh lịch cho người diện.

5 cách chọn áo hai dây cho từng dáng người

4. Nếu bạn có phần cổ dài: Áo dáng yếm

Những nàng có phần cổ dài nếu không khéo chọn đồ thì tỷ lệ cơ thể trông sẽ khá kém đẹp, lộ cổ dài ngoằng. Lòi khuyên là bạn nên chọn những kiểu áo dáng yếm với phần quai dây vòng qua cổ. Như vậy vừa giúp phần cổ trông mảnh mai hơn đồng thời lại ghi điểm nữ tính, quyến rũ đáng kể.

5 cách chọn áo hai dây cho từng dáng người

5. Nếu bạn có phần cổ ngắn: Áo cổ chữ V

Ngược lại, với những cô gái có phần cổ ngắn thì bạn nên chọn những mẫu áo tạo hiệu ứng kéo dài. Khiến phần cổ trông dài hơn. Và áo xẻ chữ V chính là item mà bạn nên lưu ý, đường xẻ chữ V sẽ hướng ánh nhìn theo chiều dọc và khiến phần cổ cũng như vóc dáng của bạn trông cao ráo, thon thả hơn.

5. Nếu bạn có phần cổ ngắn: Áo cổ chữ V

Theo Pháp luật và bạn đọc

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *