4 mẫu quần short chị em đừng dại mà mua

Chị em nên loại 4 kiểu quần short này khỏi danh sách mua sắm ngay.

Mùa hè đã thực sự ghé đến và lúc này, một trong những món đồ khiến chị em muốn bổ sung cho tủ áo quần nhất không gì khác chính là quần short. Diện lên rất mát mẻ, trẻ trung và có khả năng tôn dáng tuyệt diệu. Tuy nhiên, đây là item cũng không phải là quá dễ diện. Lên đồ ngẫu hứng cũng có được set trang phục sành điệu, đẹp mắt. Nếu lựa chọn không khéo, bạn dễ rơi vào trường hợp vẻ ngoài bị lỗi mốt. Hay hở hang, khó cảm. Dưới đây chính là những kiểu quần short chị em tốt nhất là nên “né” xa trong công cuộc shopping. Kẻo mỗi lần diện là một lần mất điểm phong cách.

Quần cạp thấp

4 mẫu quần shorts chị em đừng dại mà mua

Nếu trong tủ đồ của chị em vẫn còn “chứa chấp” những chiếc quần short cạp thấp thì khuyên chân thành rằng hãy ngưng diện mẫu quần này lại. Mọi items cạp thấp giờ đã thuộc diện lỗi mốt. Chị em “cố chấp” diện item này thì vẻ ngoài sẽ khó mà sành điệu, thời thượng cho được. Quần cạp thấp cũng là item mang đến hiệu quả tôn dáng không cao cho lắm. Lại dễ khiến người mặc rơi vào tình huống hớ hênh kém duyên nếu chọn mẫu quần cạp thấp ngắn cũn cỡn. Tóm lại, khi đi mua sắm, chị em nên “né” xa những mẫu quần cạp thấp. Thay vào đó là hãy ưu ái quần jeans cạp cao thì sẽ dễ tạo nên những set đồ thời thượng, tinh tế.

Quần short dài ôm sát

4 mẫu quần shorts chị em đừng dại mà mua

Những mẫu quần short dài ôm sát từng là item rất hot hit. Và đây là câu chuyện của 1 – 2 năm trước kia. Giờ đây, quần shorts dài dáng ôm đã thực sự hạ nhiệt. Không còn mấy dân sành điệu lên đồ với item sexy này nữa. Thay vào đó, bạn sẽ thấy mẫu quần short dài dáng suông mới là item chiếm sóng. Diện lên rất thanh lịch, không hề kén dáng như phiên bản ôm sát, lại vẫn giữ được sự trẻ trung, phóng khoáng.

Quần jean short thêu đính cầu kỳ

4 mẫu quần shorts chị em đừng dại mà mua

Những mẫu quần jeans short thêu hoa lá cành, rồng phượng nhìn thì nổi bật thật đấy. Nhưng đây lại là mốt từ ngày xửa ngày xưa. Giờ nếu chị em chọn diện mẫu quần thêu đính cầu kỳ này thì vẻ ngoài không những lỗi mốt mà còn trông rất sến sẩm, lòe loẹt. Tất nhiên, bạn cũng không cần phải “đoạn tuyệt” hoàn toàn với những mẫu thêu. Nhưng hãy chọn phiên bản tinh tế, đơn giản thôi, diện lên sẽ xinh tươi, hút mắt nhưng không bị quê kiểng.

Quần short bó chẽn

4 mẫu quần shorts chị em đừng dại mà mua

Quần short bó chẽn là một trong những item chị em nên cân nhắc trước khi mua. Lý do đầu tiên là bởi quần short bó chẽn không còn quá hot như ngày trước. Hiện tại thì dân sành điệu chuộng quần ống suông hoặc bó vừa phải hơn. Thứ hai là bởi, quần bó chẽn rất dễ khiến vẻ ngoài của chị em trở nên thiếu duyên dáng, ý nhị, thậm chí là phản cảm chứ chưa thấy sexy, hút mắt đâu.

Ảnh: Internet, Pháp luật và bạn đọc

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *